ข้อมูล eBook

ชื่อ: ปลูกรักรอใจ

ผู้แต่ง: รัญชิดา

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

หมวดหลัก: นิยาย

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

"สักวา เกษตรตำบลลูกชายสุดหล่อของแม่ครูบานแย้มราชินีหมอลำชื่อดัง ชายผู้เปี่ยมไปด้วยความหวังว่าจะกลับไปครองรักกับ จินนี่ นางไหโฉมงามขวัญใจสาวกลำซิ่ง แต่แล้วชะตากลับพลิกผันเมื่อเอกสารการขอย้ายระบุสถานที่ผิดพลาด เขาถูกส่งตัวไปยังดินแดนแสนจะวุ่นวาย และเจอกับเหล่ามนุษย์พิลึกพิลั่นที่บ้านร้อยบุญ
เพลินตะวัน สาวสวนผักเจ้าถิ่นผู้มากด้วยอุดมการณ์ และยังเห็นว่าผักในแปลงของเธอสำคัญกว่าสิ่งใด การส่งเสริมให้คนในชุมชนกินอยู่อย่างพอเพียงพึ่งพาตัวเองได้ ถือเป็นความหวังสูงสุด ส่วนเรื่องความรัก ก็ถ้าผักเธอส่งถึงมือลูกค้าโดยปลอดภัย ได้ราคางาม เธอก็รักคนได้ทั้งโลกนั่นแหละ
ทุกอย่างเหมือนจะดำเนินไปด้วยดี ถ้าสักวาไม่รู้ความจริงบางอย่าง ว่าการขอย้ายของเขามีวาระซ่อนเร้น และนำไปสู่ฉนวนเหตุรักสามเส้า เราสามคน น่าแปลกที่อกหักจากนางไห แต่ไม่ยักเจ็บใจเท่ากับถูก ยัยผีกะหล่ำ หมางเมินใส่ จากที่ชอบใช้งานเขาอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันก็ทำเป็นหลบหน้าหลบตา เขาเองก็ชักสับสนแทนที่จะไปดูแลนางไห ตามหัวใจรักที่แหลกสลายกลับคืนมา ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องคอยง้องอนสาวสวนผักอย่างเพลินตะวันด้วย สักวาจะทำอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อค้นพบว่าแท้จริงแล้วใครคือคนที่อยู่ในหัวใจเขาตลอดมา
"

ประวัติการยืม - คืน

วันคืน
2022-07-05 00:25