ข้อมูล eBook

ชื่อ: ตรวนปรารถนา

ผู้แต่ง: อลิลศรา

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

หมวดหลัก: นิยาย

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

จันทร์เลขาไม่นึกเลยว่าชีวิตของเธอต้องมาเจอเรื่องบ้าบอแบบนี้ ถ้าพี่สาวตัวดีไม่ก่อเรื่องใหญ่ทิ้งไว้แล้วหนีไป เธอก็คงไม่ต้องกลายเป็นจำเลยของเซน ครูเกอร์สัน มิหนำซ้ำยังได้รับข้อเสนอให้เอาตัวเข้าแลก เพื่อเป็นการรักษาชื่อเสียงของวงศ์ตระกูลเอาไว้ แล้วอย่างนี้เธอจะหาหนทางหนีไปจากความอัปยศครั้งนี้ได้อย่างไรกัน
“เรื่องเยอะแบบนี้ เพราะคุณกลัวผมจะรู้หรือไงว่าตัวเองผ่านใครต่อใครมาแล้ว”
“บ้า! ฉันยังบริสุทธิ์นะ” หญิงสาวเผลอตวาดใส่ด้วยความลืมตัว ทำให้เซนกระตุกยิ้มขึ้นเล็กน้อยอย่างพอใจที่เห็นอาการร้อนรนของเธอ
“งั้นก็เลือกเอาว่าคุณจะยอมผมดีๆ หรือจะให้ผมจัดการขั้นเด็ดขาดกับพี่สาวและครอบครัวของคุณ”
“แล้วฉันจะเชื่อได้ยังไงว่า คุณจะไม่ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ หลังจากที่ฉันตอบตกลง”
“คุณไม่มีทางเลือกมากหรอกนะคุณหมอ อย่าลืมสิว่าพี่สาวของคุณขโมยสมบัติประจำตระกูลของผมไป ถ้าเรื่องนี้ถึงตำรวจหรือนักข่าว ครอบครัวคุณพังแน่” เซนทิ้งท้ายอย่างเป็นต่อ ทำท่าจะก้าวออกไปจากห้องนอนอย่างไม่สนใจไยดี
“เดี๋ยว!” ท่าทางที่เอาจริงเอาจังของชายหนุ่ม ทำให้หญิงสาวไม่กล้าที่จะเสี่ยง เธอจึงตัดสินใจรั้งตัวเขาไว้ในที่สุด
“ว่าไงคุณหมอ เปลี่ยนใจแล้วล่ะสิ”
“ฉันจะยอมทำตามข้อตกลงของคุณ แต่ฉันอยากได้สัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษรด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่เปลี่ยนคำพูด”
“คนอย่างผมพูดคำไหนคำนั้นเสมอ” เซนตอบด้วยรอยยิ้มร้ายๆ ก่อนจะก้าวพรวดเดียวมาหยุดอยู่ตรงหน้า ซึ่งห่างกับเจ้าของร่างบางแค่เพียงคืบเดียว “อย่าช้าเลยคุณหมอ เรามาตรวจร่างกายอย่างละเอียดกันก่อนดีกว่า ผมจะได้แน่ใจว่าร่างกายและลีลาสวาทของคุณสมราคาคุย”
เซนได้กักขังตัวและหัวใจของจันทร์เลขาไว้ด้วยโซ่ตรวนที่มองไม่เห็น และผูกมัดหญิงสาวไว้ด้วยพันธะสวาทที่ไม่อาจหนีพ้น โดยที่คนภายนอกไม่มีใครรู้เลยว่าหน้าฉากที่แสนจะเป็นสุภาพบุรุษของเขา ซุกซ่อนความน่าหวาดหวั่นอะไรไว้ กระทั่งคุณหมอสาวก้าวเข้าไปในกับดักของเขานั่นล่ะ...เธอจึงได้รู้ว่าที่แท้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นแผนการร้ายที่เขาวางเอาไว้อยู่แล้ว เพื่อทำลายครอบครัวของเธอ!